Bao Duyen Fashion
Tổng quan về công ty

DNTN BẢO DUYÊN chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm về may mặc và quảng cáo cho các đơn vị, tập thể, cá nhân từ năm 2003 cho đến nay.

 

 

Thương hiệu thời trang công sở, đồng phục, văn phòng … Bảo Duyên ra đời không chỉ tôn vinh vẻ sang trọng, lịch lãm của người đàn ông mà còn tôn vinh những điểm nổi bật của phụ nữ thời hiện đại: năng động, gợi cảm và trẻ trung… Với mong muốn mang lại sự tự tin về ngoại hình cho phái đẹp, phong cách sang trọng và thời trang cho phái mạnh, Bảo Duyên ngày càng phát huy được lợi thế của mình mang lại sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Quý khách. Giúp quý khách thật tự tin, năng động, thoải mái hơn trong công việc.

 

Việc cung cấp các sản phẩm cho Quý khách hàng luôn được chúng tôi quan tâm lựa chọn kỹ càng từ chất liệu vải, phụ kiện thời trang để cho ra đời các sản phẩm với kỹ thuật công nghệ hiện đại, màu sắc kiểu dáng phù hợp với điều kiện thực tế, nét riêng biệt, văn hóa riêng của từng tổ chức, đơn vị kinh tế và cá nhân. Cho ra đời những sản phẩm đã được kiểm tra kỹ càng về chất lượng cũng như mẫu mã khi đến tay khách hàng. Đối với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển và thành công hơn nữa. Để củng cố niềm tin với Khách hàng, đảm bảo sự phát triển bền vững, DNTN Bảo Duyên luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, luôn trực tiếp chăm sóc khách hàng với chế độ tốt nhất như phục vụ đo, thử và giao hàng miễn phí tận nơi khách hàng yêu cầu, chế độ chăm sóc, bảo hành sản phẩm chu đáo sau khi giao hàng đem lại sự thỏa mãn cho tổ chức, tập thể, cá nhân.

 

DNTN Bảo Duyên luôn mang lại sự tinh tế và phong cách cho Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo!

 

Đối tác